Vietdiscovery
English


Hà Nội – Mai Châu – Sơn La - Điện Biên Phủ
 + Tour Code: VD-TB101
 + Duration: 5 Ngày / 4 đêm

du lịch miền bắcĐiệp trùng Tây bắc ta đi, núi cao rồi lại núi cao mịt mờ, cung đường xanh thẳm gợi nhớ lại một thời gian nan của những chiến sĩ Điện Biên năm xưa kiên cường hành quân đêm ngày thần tốc táo bạo vượt mọi gian nguy làm nên chiền thăng thần kỳ Điện Biên chấn động toàn cầu...


Hà Nội - Sơn La - Điện Biên - Sapa
 + Tour Code: VD-TB102
 + Duration: 6 ngày 5 đêm

du lịch tây bắc   Những âm vang về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ là trận đánh lớn chống thực dân Pháp giành lại độc lập cho dân tộc Việt Nam.Trong đó chúng ta không thể không kể đến tên các địa danh nổi tiếng của vùng Tây Bắc đã trở thành một dấu ấn không phai mờ trong suy tưởng như Hoà Bình, Điện Biên, Sơn La, Phong Thổ và Lai Châu.
   Giấc mơ được tới thăm vùng đất tráng lệ và nên thơ nay đã trở thành sự thực. Cả vùng núi đất đai với những đồng bào dân tộc thiểu số, làng mạc, và cả những thác nước. Những thửa ruộng bậc thang giữa thiên nhiên như đánh thức tôi trở về là một đứa trẻ thơ say sưa ngủ quên trong khu rừng.
   Vùng đất quả thật tuyệt đẹp với đồng bào dân tộc người Thái, Mường, Khơ Mú, Dao, H'Mông rất thân thiện và chăm chỉ, tất cả đều đầy ắp ý nghĩa với những Du khách tới đây.
    Đi bộ, chụp ảnh, ngắm nhìn những khung cảnh mang đầy ý nghĩa lịch sử và những thắng cảnh đẹp cuốn hút, thăm những ngôi làng và khu dân cư sẽ là những trải nghiệm và thời gian đẹp nhất trong cuộc đời Du khách.
    Có thể 6 ngày và 5 đêm sẽ là chưa đủ cho chuyến hành trình thăm miền Tây Bắc của Tổ Quốc nhưng chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong hiện tại và cả những chuyến đi sau này.


Các điểm du lịch ở Lai Châu
 + Tour Code:
 + Duration:

du lịch Lai Châu       Lai Châu là tỉnh miền núi cao, nằm ở phía bắc sông Đà. Phía bắc giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), phía đông bắc giáp Lào Cai, phía nam giáp Điện Biên, Sơn La và phía tây giáp Lào. Khí hậu mang tính chất gió mùa chí tuyến. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 21ºC - 23ºC chia làm 2 mùa, mùa mưa và mùa khô.


Điện Biên - Sìn Hồ - Sa Pa
 + Tour Code: VD-TB103
 + Duration: 6 ngày 5 đêm

du lịch tây bắcNgày 1 : Điện Biên Phủ ( Ăn : Trưa, Tối)

11h30: HDV và xe đón đoàn tại Sân Bay Điện Biên đưa đoàn về Khách Sạn Mường Thanh nhận phòng nghỉ ngơi.
12h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng của khách sạn Mường Thanh.
14h00: đi thăm Nghĩa trang Pháp - Hầm Đờ Cát - Đồi A1 Bảo tàng Điện Biên nằm trong thung lũng Ðiện Biên bốn bề là núi bao bọc với nhiều ngọn đồi ở phía đông và cánh đồng Mường Thanh dài 20km, rộng 6km, có sông Nậm Rốm chảy qua nên vùng đất Ðiện Biên này rất màu mỡ . Các di tích nổi bật của chiến trường Ðiện Biên năm xưa là đồi A1, C1, C2, D1, cứ điểm Hồng Cúm, Him Lam, đồi Ðộc Lập, cầu và sân bay Mường Thanh, hầm chỉ huy của tướng Ðờ Catri. Sau khi thăm quan đoan trở về Khách Sạn ngỉ ngơi.
18h30 : Quý khách ăn tại khách sạn , nghỉ ngơi dạo thăm Điện Biên về đêm..


Bottom_link
16:27:55 GMT+7 - 16/10/2013

Cong ty du lich, Du lich Sapa, Tour du lich sapa, khach san sapa, Du lich Lao Cai, Tour du lich Lao Cai, Cong ty du lich Lao Cai

Copyright © 2005. Vietdiscovery. All rights reserved
Add: 031, Xuan Vien Str, Sapa town, Lao Cai, Vietnam
Tel:0203.872.606; Fax:0203.872.136
Mobile:0984.35.35.77(ms Tuyến); 0912.410.410(ms Hậu)
Email: info@vietdiscovery.com
Webisite: www.vietdiscovery.com | www.sapalaocai.com | www.fansipansapa.com