Vietdiscovery
English


Hà nội - Hạ long - Cát bà - Hà nội
 + Tour Code: VD: HL01
 + Duration: 4ngày – 3 đêm

Vịnh Hạ Long   Hà Nội - trái tim của cả nước. Nơi đã có cả nghìn năm lịch sử. Với những Đền Ngọc Sơn, Văn Miếu, Bảo Tàng Dân Tộc Học, Lăng Bác...sẽ làm cho du khách không chỉ muốn đến 1 lần.Hạ Long - kỳ quan thế giới...Nơi con người cảm nhận được cả vẻ đẹp của biển khơi hùng vĩ và của núi non trùng điệp...Cát Bà - đảo Ngọc...nơi có những vườn Quốc Gia, vịnh Lan Hạ cùng những bãi tắm đẹp và sạch nổi tiếng của miền Bắc...

 


Hà nội - Hạ long - Cát Bà - Ninh Bình - Cúc Phương - Hà nội
 + Tour Code: VD: HL02
 + Duration: 7 ngày - 6 đêm

 Hòn trống máiKể từ khi dựng nước, vùng đất Hà Nội vẫn là mảnh đất thiêng tiêu biểu cho cả nước. Năm 544, vua Lý Nam Đế đóng đô ở Long Biên, dựng thành ở ven sông Tô Tịch. Mùa thu năm Canh Tuất (1010) Lý Thái Tổ - người sáng lập ra triều Lý đã rời đô từ Hoa Lư ra thành Đại La và đổi tên Đại La tành Thăng Long ( Rồng Bay). Thăng Long - Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hoá, chính trị của cả nước. Đến thăm Hà Nội, du khách sẽ cảm nhận những chiều sâu văn hoá cảu mảnh đất một ngàn năm tuổi và lối kiến trúc cổ kính trước những năm 1940, với rất nhiều danh lam thắng cảnh và đặc biệt là hệ thống hồ phong phú.Tiêu biểu là Hồ Tây và Hồ Gươm ( Hồ Hoàn Kiếm) gắn với truyền vua Lê Lợi trả gươm thần cho thần Kim Quy. Là vùng đất cổ, Hà Nội được phụ lưu bồi đắp và được bao bọc bởi sông Hồng, Hà Nội là nơi khởi hành lý tưởng cho du khách lựa chọn tour du lịch bằng đường thuỷ trên sông Hồng. Du khách yêu thích núi non có thể từ Hà Nội tham quan nghỉ dưỡng tại Ba Vì, Tam Đảo hay Sóc Sơn... Hà Nội là mảnh đất ngàn năm văn hiến với rất nhiều di tích lịch sử văn hoá, đền, chùa, miếu mạo có khắp nơi. Hà Nội có 549 chùa, 551 đình và 258 đền. Đình, đền, chùa là những biểu tượng văn hoá không thể thiếu trong đời sống tâm linh người Việt. Nổi tiếng nhất trong số đó là chùa Trấn Quốc - nằm trên một hòn đảo của Hồ Tây, là ngôi chùa cổ nhất Việt Nam.

 


Hà nội - Hạ Long - Tuần Châu
 + Tour Code: VD: HL03
 + Duration: 2day-1night

Tuần Châu Hạ Long  Đảo Tuần Châu khu du lịch mới bên cạnh kỳ quan Vịnh Hạ Long- thắng cảnh được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1994. Ẩn hiện giữa những rặng thông là toàn cảnh kiến trúc cung đình thế kỷ 18 với tam cung, lục phủ mái ngói vẩy rồng uốn lượn nối tiếp nhau theo những cầu đá, những dòng suối len lỏi dưới chân, những thác nước nhân tạo réo rắt như đưa du khách lạc vào cảnh tiên phiêu bồng.

 


Thăm Hạ Long Trên Du Thuyền Hương Hải
 + Tour Code: VD: HL03
 + Duration: 2day-1night

Vịnh Hạ LongTheo truyền thuyết,Vịnh Hạ Long  được tạo thành khi rồng thiêng xuống biển. Chẳng còn cách nào thơ mộng để khám phá Vịnh hơn là đi bằng du thuyền.

 

Quý khách sẽ có những ngày nghỉ tại Hạ Long tuyệt vời, nghỉ đêm tại phòng sang trọng, dịch vụ hoàn hảo. Du thuyền cùng Hương Hải, du khách không chỉ có 1 cảm giác khác lạ mà còn có thể tham gia nhiều hoạt động khác nhau như: thưởng thức tiết mục ca nhạc dân tộc, câu cá, chèo thuyền kayak, học cách nấu các món ăn Việt Nam truyền thống.


Bottom_link
16:27:55 GMT+7 - 16/10/2013

Cong ty du lich, Du lich Sapa, Tour du lich sapa, khach san sapa, Du lich Lao Cai, Tour du lich Lao Cai, Cong ty du lich Lao Cai

Copyright © 2005. Vietdiscovery. All rights reserved
Add: 031, Xuan Vien Str, Sapa town, Lao Cai, Vietnam
Tel:0203.872.606; Fax:0203.872.136
Mobile:0984.35.35.77(ms Tuyến); 0912.410.410(ms Hậu)
Email: info@vietdiscovery.com
Webisite: www.vietdiscovery.com | www.sapalaocai.com | www.fansipansapa.com